Câu Chuyện Sáng Lập

Vào năm 2015 trong 1 lần đi uống cafe, có 1 người bạn sử dụng 1 miếng dán giả trên tay rất đẹp. Tôi đã hỏi người bạn đó về miếng dán và câu chuyện chúng tôi xung quanh miếng dán giả hình xăm đó. Tôi nghĩ rằng xã hội giờ đã tiên tiến hơn rất nhiều, hình xăm không phải là thước đo để đánh giá 1 người mà chính là 1 bộ môn nghệ thuật đặc biệt phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tôi đã tìm hiểu và quyết định bán sản phẩm này, không ngờ rằng nhu cầu của thị trường là rất lớn, rất nhiều người thích chơi miếng dán giả hình xăm. Hình xăm dán nó dễ dàng sử dụng, sử dụng được mọi lúc và mọi nơi. Đặc biệt là vào mùa hè, nhu cầu càng lớn khi mọi người đi du lịch, nghỉ mát và có nhiều những chuyến đi chơi. Sau 1 thời gian tôi nhận thấy rằng mình bán những hình có sẵn thì cũng rất nhiều người bán, chi bằng mình sản xuất những hình theo yêu cầu. Lại 1 lần nữa tôi tìm tòi và quan hệ được với xưởng in hình xăm. Họ mở ra cho tôi 1 cơ hội rất tốt và tôi cũng đã có những đơn đặt hàng đầu tiên và ngày càng nhiều lên. Có những đơn đặt hàng lên cả hàng triệu tấm họ in cho tập đoàn. Tôi thấy mình cũng khá may mắn khi bán sản phẩm này và sản xuất được cho mọi người. Tôi còn cung cấp số lượng lớn cho các shop bán lẻ khác. Tôi nghĩ rằng mọi việc nên thuận theo tự nhiên, từ từ rồi mọi thứ sẽ tới. Hãy tập trung làm tốt nhất thế mạnh của mình chắc chắn bạn sẽ đạt được thành quả ngoài mong đợi!

With Love Boos xamdan.com

Đôi Nét Về Chúng Tôi

Xamdan.com tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sỉ lẻ hình xăm dán lớn nhất Việt Nam. Với hàng nghìn mẫu mã hình xăm đẹp mắt, chúng tôi còn tự thiết kế ra những hình dán xăm độc quyền để phục vụ các bạn trong cả nước. hình xăm dán cha mẹ, hình xăm dán sống để khác, hình xăm dán family… Đều do đội ngũ thiết kế viên của chúng tôi sáng tạo và in với số lượng lớn phân phối sỉ lẻ toàn quốc.
Đã có rất nhiều đơn đặt hàng từ trong nam, ngoài bắc in số lượng lớn hình xăm chất lượng với đủ loại mẫu mã. Với giá cả cạnh tranh nhất và hàng hóa độc quyền chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối hình xăm dán. Không ngừng ở đó các đội ngũ nhân viên thiết kế vẫn luôn từng ngày cho ra mắt những sản phẩm hình xăm dán với mẫu mã đẹp mắt, độc quyền để phục vụ các bạn trong nước và quốc tế.
hover-img
hover-img

Tầm Nhìn

Chúng tôi phấn đấu trở thành 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như sản xuất tốt nhất cả về hình ảnh lẫn chất lượng. Chúng tôi cam kết với khách hàng làm bằng chữ tâm, phục vụ bằng chữ tín để khách hàng trên mọi miền tổ quốc được yên tâm tuyệt đối.
Chúng tôi luôn đổi mới và sáng tạo để làm sao thích nghi và phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội. Tạo ra những giá trị thực sự hữu ích để chung tay giúp sức cộng đồng Việt Nam phát triển!

Tại Sao Chọn Chúng Tôi!

Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất hình xăm dán có 1 không 2 tại Việt Nam. Chúng tôi đã nhận những đơn đặt hàng lớn với nhiều mẫu mã đẹp mắt, với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với chất lượng hình xăm tuyệt đối hảo hạng. Với đội ngũ thiết kế viên tận tụy miệt mài tận tụy đã làm lên tên tuổi của XAMDAN.COM.
Với chi phí thấp nhất để có số lượng hình xăm lớn nhất. Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng hoặc gọi điện theo số máy: 0969.355.663 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị và các bạn !
hover-img

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Cám ơn các bạn đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi. Tattoo là một miếng dán hình xăm gắn liền với cơ thể, dễ sử dụng mà không có bất kỳ đau đớn nào. Hình xăm dán tattoo không sợ nước, không tổn thương với da, không gây kích ứng da và an toàn với người sử dụng. So với các hình xăm truyền thống, nó phổ biến hơn với tất cả mọi người, và nó cũng dễ dàng thay đổi mẫu mã một cách thường xuyên nhất. Với giá cả phải chăng, nhiều màu sắc, hình ảnh hợp thời trang sẽ giúp bạn trở lên xinh xắn và tự tin hơn khi dán hình xăm tattoo.

Kích thước hình xăm dán có nhiều loại: 10.2 * 6 cm tạm gọi là hình dán xăm mini. Với kích thước nhỏ dễ dang dán vào mọi vị trí trên cơ thể, hình xăm dán mini là lựa chọn hàng đầu của hầu hết tất cả mọi người. Với giá rẻ hơn hết chính vì thế mẫu hình xăm dán mini luôn được các bạn trẻ ưa chuộng.

Loại kích thước 15*21 cm tạm gọi là hình xăm bắp. Mẫu hình xăm dán bắp cũng có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, được gọi là hình xăm dán bắp bởi lẽ hình xăm này thích hợp với các vị trí dán trên bắp tay, bắp chân lên hình rất đẹp mắt và hiện đại.

Loại kích thước 17*48 cm cũng rất phổ biến, kích thước này dùng để đán kín cả cánh tay người trưởng thành. Mẫu kín tay cũng rất đa dạng và nhiều màu sắc tuy nhiên không nhiều hơn mẫu xăm bắp. Nhiều người cũng có sở thích xăm kín cánh tay trông rất cá tính kết hợp phối đồ thể thao mùa hè thì chất 1 cách gọi là ko thể chất hơn.

Loại kích thước 35*48 cm là mẫu hình dán xăm kín lưng người trưởng thành. Mẫu mã này cũng khá nhiều hình đẹp mắt và màu sắc. Mẫu dán xăm kín lưng khá ít mẫu chủ yếu giành cho những bạn đam mê nghệ thuật xăm hình, hoặc những bạn đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật xăm hình để tham khảo và phát triển nghề nghiệp. Hình xăm cũng được các bạn trẻ các trường sân khấu sử dụng với mục đích hóa trang biểu diễn công chúng…

Khi bạn đã quyết tâm làm 1 việc gì đó mà bạn cho là đúng. Hãy tâm huyết hết mình và đừng bao giờ bỏ cuộc. Thành công đôi khi ở rất gần chúng ta mà chúng ta chưa biết cách với lấy mà thôi. hãy luôn cố gắng!

X