CHUYÊN SẢN XUẤT HÌNH XĂM DÁN THEO YÊU CẦU

Xưởng in Sticker của chúng tôi nhận sản xuất hình xăm dán theo yêu cầu của quý khách với số lượng lớn. Quý khách đặt sản xuất hình xăm vui lòng thiết kế hình ảnh của mình với chất lượng tốt nhất. Quý khách chỉ cần thiết kế theo đúng mẫu và đúng kích thước chúng tôi sẽ in ra hình ảnh là chất liệu hình xăm dán với kích thước và màu sắc giống hệt với file thiết kế của quý khách.

HOTLINE: 0969 355 663

ZALO: 0969 355 663

HÌNH XĂM DÁN LÊN ĐẸP GIỐNG THẬT

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Đáp ứng chứng nhận tiêu chuẩn EN-71 của Châu Âu và chứng nhận không độc hại của Mỹ, và đã thông qua FHSA của công ty SGS-CSTC của Hoa Kỳ vì không có chứng nhận kích thích da. 
TIỆN LỢI – NHANH GỌN
Có thể mang đi mọi lúc mọi nơi sử dụng mọi lúc mọi nơi.
THỎA MÃN SÁNG TẠO
Nhiều bạn trẻ đã sử dụng trang trí lên những vật dụng yêu thích.
AN TOÀN CHO DA
Sản phẩm có thể lưu lại 1 tuần trên da và không ngứa rát.
GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP
Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng để thay thế decal dán.

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VÀ TIẾN HÀNH LÀM VIỆC THEO CÁC BƯỚC SAU

GỬI FILE THIẾT KẾ –> TIẾN HÀNH IN –> GIAO HÀNG

1. Các bạn gửi mẫu hình xăm theo file thiết kế AI hoặc PST cho chúng tôi để có thể in hình xăm 1 cách chính xác và sắc nét nhất.
2. Khách hàng cần phải thanh toán trước 80% số tiền trên 1 đơn đặt hàng sau khi hàng về các bạn thanh toán hết chi phí còn lại.
3. Về việc vận chuyển thì tầm 10 ngày từ Bằng Tường về Việt Nam (Hà Nội) và về tới tay các bạn cũng + thêm 3-5 ngày.
4. Vì hình xăm in 100% theo thiết kế của các bạn nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về thiết kế, chỉ chịu trách nhiệm về số lượng. Nếu có thiếu hàng vui lòng liên hệ khiếu nại với chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁCH HÀNG

1. Thời gian in tuỳ thuộc vào số lượng hình cần in, in số lượng ít thời gian tầm 3-5 ngày, in số lượng nhiều tầm 7-10 ngày . Lưu ý in số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.
2. Các bạn gửi mẫu hình xăm theo file thiết kế AI hoặc PST cho chúng tôi để có thể in hình xăm 1 cách chính xác và sắc nét nhất.
3. Các bạn cần phải thanh toán trước 80% số tiền trên 1 đơn đặt hàng sau khi hàng về các bạn thanh toán hết chi phí còn lại
4. Vận chuyển tới khách hàng cần cộng thêm 3-4 ngày hành chính.
5. Vì hình xăm in 100% theo thiết kế của các bạn nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về thiết kế, chỉ chịu trách nhiệm về số lượng. Nếu có thiếu hàng vui lòng liên hệ khiếu nại với chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN XUẤT THỰC TẾ

X